Giới Thiệu

Thực phẩm hữu cơ là thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Không sử dụng chất hóa học, thuốc trừ sâu lên cây trồng từ đó mang lại các lợi ích tốt cho sức khỏe. Thực phẩm hữu cơ giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tế bào ung thư.

Organic store là cửa hàng cung cấp các thực phẩm đã được chứng nhận hữu cơ ở nhiều nước Châu Âu, Châu Á. Với tình trạng thực phẩm nhiễm bẩn tràn ngập ở Việt Nam hiện nay, thì nhu cầu về thực phẩm sạch là điều cần thiết và cấp bách.

Chúng tôi hiểu rằng thực phẩm sạch là quyền lợi của người tiêu dùng, tuy nhiên thực phẩm sạch là điều chưa phổ biển nhiều ở Việt Nam bởi người tiêu dùng khó tiếp cận về nguồn hàng và giá cả.

Sứ Mệnh

Organic Store sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận được với thực phẩm sạch. Chúng tôi có hơn 400 mã sản phẩm về thực phẩm như: Đậu và hạt, nui – mì, gia vị, bột làm bánh, mỹ phẩm,… đều được nhập khẩu ở nhiều nước trên thế giới và đã được chứng nhận hữu cơ.

Organic Store còn cung cấp các kiến thức về thực phẩm hữu cơ và hướng dẫn sử dụng thực phẩm sạch làm sao hiệu quả nhất có thể.

Organic Store cam kết tất cả sản phẩm bán ra đều đúng 100% chất lượng.