Kính thưa quý khách, chúng tôi hiểu sự trân trong trận của quý khách đối với sản phẩm của quý khách đã đặt mua. Chúng tôi có sự tin tưởng của quý khách đã đặt mua hàng của chúng tôi vì thế chúng tôi sẽ có các chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng phù hợp cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm bán ra thị trường là đúng thương hiệu, xuất xứ và đúng chất lượng. Đối với các sản phẩm bán ra cho quý khách có sơ xuất về đóng, khiếm khuyết bao bì, hư hỏng hoặc không đúng như mô tả thì chúng tôi có chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày sau khi nhận được hàng như sau:

  • Sản phẩm lỗi (do nhà cung cấp): ĐỔI MỚI – TRẢ KHÔNG THU PHÍ
  • Sản phẩm không lỗi: TRẢ KHÔNG THU PHÍ
  • Sản phẩm lỗi do người dùng: KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về lại cho chúng tôi

– Khi quý khách có yêu cầu đổi trả, vui lòng liên hệ về trước cho chúng tôi qua hotline: 0359.103.033

– Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng) và mang đến đơn vị vận chuyển gần nhất để gửi hàng

Chi tiết chính sách đổi trả hàng.

Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm

– Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

– Trường hợp quá thời hạn 48 giờ hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách. Chúng tôi sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

– Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Trả – Hoàn tiền theo mong muốn của khách hàng

1. Điều kiện đổi trả:

– Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hàng (trừ những sản phẩm có quy định khác) và thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mãi.

2. Phương thức hoàn tiền:

Organic Ban Me sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kì chi phí nào.

– Quý khách vui lòng gửi hàng về 192/19 Võ Văn Kiệt – P.Khánh Xuân – TP. Buôn Ma Thuột

– Phương thức hoàn tiền: chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm quý khách trả về.

– Chúng tôi sẽ có thông báo qua email và số điên thoại khi đã nhận đươc sản phẩm từ quý khách gởi về.

Trả – Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển

1. Điều kiện trả sản phẩm

– Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho chúng tôi trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới cho quý khách.

– Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, công ty sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

2. Phương thức hoàn tiền và Phí xử lý

– Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phú nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho chúng tôi

– Phương thức hoàn tiền: Chúng tôi tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm quý khách trả về.

3.Không đổi trả – Hoàn tiền

– Đối với các sản phẩm, mỹ phẩm kết quả sử dụng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, nên khi quý khách muốn đổi trả – hoàn tiền sản phẩm thì quý khách vui lòng chứng minh đầy đủ thông tin về sản phẩm đã không được như ý muốn của quý khách.

– Trong trường hợp quý khách không chứng minh đầy đủ thì chúng tôi sẽ không thực hiện đổi trả – hoàn tiền.

– Lỗi do người sử dụng, bảo quản không đúng cách (rơi vỡ, không đậy nắp gây bụi, móp méo bên ngoài sản phẩm,…) thì chúng tôi sẽ không thực hiện đổi trả – hoàn tiền.